Khai Mạc Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2021

Thông Tin Khai Mạc Lễ hội

Theo nội dung đưa ra, từ ngày 20/4 đến ngày 30/4 năm 2021 sẽ bắt đầu khai mạc lễ hội du lịch biển Sầm Sơn, là chuỗi các hoạt động văn hóa lễ hội, thể thao, du lịch và nghỉ dưỡng.

Đặc biệt vào 19h30 ngày 24/4/2021, VTV1 Đài Truyền Hình Việt Nam sẽ trực tiếp chương trình khai mạc Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn.

Sun Group Sầm Sơn

Sun Group Sầm Sơn

Ngoài ra chương trình còn có các sự kiện khác như: Giải vô địch cầu mây quốc gia năm 2021 các môn thể thao hấp dẫn, Bóng bàn, Cầu lông, Quần vợt. Những lễ hội đặc sắc như: Lễ hội thả diều, Diễu hành mô tô phân khối lớn, chương trình nghệ thuật thứ 7 hàng tuần, Lễ hội Carnival đường phố,… và hàng loạt lễ hội khác trải dài đến hết ngày 30/7

Lễ hội Carnival đường phố.

Lễ hội Carnival đường phố.

Lễ hội du lịch năm nay mang đậm bản bản sắc văn hóa địa phương, mang tính nghệ thuật cao, ấn tượng, độc đáo, đường tổ chức một cách công phu và tâm huyết. Độ an toàn cao để đảm bảo cho công tác phòng chống dịch bệnh, đây sẽ là chương trình khai mạc Lễ hội mang đến nhiều ấn tượng cho du khách khi đến với Sầm Sơn.

Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn

Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn

Đây là chương trình mở màn cho hàng loạt các sự kiện văn hóa, nghệ thuật, đẳng cấp, vui chơi giải trí quy mô lớn được diễn ra trong ngày khai trương Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm nay.

Được nhà đầu tư uy tín Sun Group đồng hành tổ chức kéo dài hơn 4 tháng tại thành phố biển xinh đẹp Sầm Sơn. Đây cũng là chuối sự kiện mà tập đoàn Sun Group đồng hành tài trợ có quy mô lớn nhất từ trước tới giờ ở Việt Nam.

Đêm khai mạc Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 24/4 mang chủ đề “ Sầm Sơn Cất Cánh”, với sự chỉ đạo nghệ thuật của đạo diễn tiếng tăm Phạm Hoàng Nam. Đây cũng sẽ là sân khấu lớn nhất từng có tại Sầm Sơn, chương trình đã quy tụ những ngôi sao đứng đầu của Showbiz Việt như ca sĩ Noo Phước Thịnh, Hồ Trung Dũng, Tùng Dương, Hoàng Thùy Linh, Phạm Thu Hà, những rapper được giới trẻ yêu thích như rapper Pháo, rapper Tez, DJ Linh su cùng với sự tham gia của những người con xứ thanh như ca sĩ Anh Thơ, Lê Anh Dũng, Phương Thanh.

Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn

Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn

Sau đêm khai mạc chương trình Lễ hội du lịch quảng trường biển Sầm Sơn, là hàng lại các sự kiện ấn tượng với những lễ hội đặc biệt lần đầu được tổ chức như: Lễ hội thả diều được diễn ra vào đầu tháng 6, với sự quy tự của những nghệ nhân diều hàng đầu Việt Nam cùng với các CLB diều trên khắp cả nước, hứa hệ sẽ là một lễ hội đặc sắc và đáng nhớ cho du khách.

Đặc biệt chào đón ngày giải phóng dân tộc 30/4 Lễ hội âm nhạc sẽ được diễn ra trong suốt các thứ 7 và chủ nhật hàng tuần đến hết tháng 7 tại sân khấu đường Hồ Xuân Hương, với nhiều chủ đề âm nhạc vào mỗi đêm nhạc sự góp mặt của những DJ nổi tiếng với những bản EDM sôi động, cùng xen kẽ là những chủ đề khác như đêm nhạc dân gian, Acoustic, rap & hiphop, đêm dành cho band nhạc….

Chương trình khai mạc lễ hội biển

Chương trình khai mạc lễ hội biển

Chương trình khai mạc lễ hội biển năm nay mang một quy mô và đẳng cấp lớn nhất từ trước tới giờ. với chuỗi chương trình hấp dẫn văn hóa nghệ thuật đáng chú ý sẽ là tiếng nổ đầu cho những sự kiện sau này, góp phần đưa Sầm Sơn – Thanh Hóa Trở thành điểm đến hấp dẫn của khách du lịch trong nước và quốc tế trong mùa hè năm nay.